NÂNG MŨI CẤU TRÚC BÁC SĨ THANH TUYỀN

NÂNG MŨI CẤU TRÚC BÁC SĨ THANH TUYỀN Phẫu thuật nâng mũi đang là một trào lưu được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Ở Việt Nam thì có khoảng 75% khách hàng nâng mũi trong tổng số các dịch vụ thẩm mỹ và điều này cũng minh chứng cho thấy rằng phẫu thuật nâng mũi đang là dịch vụ làm đẹp rất phỗ biến được các chị em lựa chọn nhiều nhất, trong số các phương pháp nâng mũi thì là phương pháp Nâng mũi cấu trúc chiếm vị trí hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng thực hiện. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ thực hiện Nâng mũi cấu trúc uy tín chất lượng, là nơi để các chị em có thể an tâm thay đổi chiếc mũi của mình.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) kết hợp với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi thon gọn phù hợp với khuôn mặt. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ đính sụn tự thân với sụn nhân tạo để bảo vệ phần đầu mũi, đảm bảo không gây tác dụng phụ, khắc phục các biến chứng như bóng đỏ và đặc biệt không lộ sống, chấm dứt nỗi lo xảy ra tình trạng mũi bị viêm nhiễm do dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ đầu mũi do da đầu mũi quá mỏng,…

Xem thêm: sửa mũi đẹp tphcm Chất liệu Nâng mũi cấu trúc được phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sử dụng là sụn nhân tạo bằng chất liệu silicon hoặc Gore-tex, nhập khẩu từ hàn quốc, mỹ…có tính tương thích cao, được FDA (cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kì) kiểm duyệt về mức độ an toàn, nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chất liệu nâng mũi dựa vào điều kiện kinh tế của khách hàng mà lựa chọn, tạo ra chiếc mũi chân thực, hoàn hảo. Bất kể khi nhìn hay chạm vào đều mang đến cảm giác tự nhiên và có thể sờ, nắn, véo…như mũi thật.

Ngoài việc lựa chọn chất liệu nâng mũi thì Bác sĩ phẫu thuật cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên chiếc mũi đẹp như ý cho bạn. Do đó bạn nên căn nhắc lựa chọn thật kỹ địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ thực hiện phải là có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời phải am hiểu tường tận cấu trúc mũi và có mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, người thực hiện Nâng mũi cấu trúc là Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền với hơn mười năm kinh nghiệm, am hiểu các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đây sẽ là nhân tố giữ vai trò chính yếu trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của bạn. Nâng mũi cấu trúc Bác sĩ Thanh Tuyền là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.  

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/