Ứng dụng của in hộp giấy kraft

In hộp giấy kraft có rất nhiều những ứng dụng với đời sống của mỗi chúng ta, bạn có thể bắt gặp những sản phẩm hộp giấy kraft này trong rất nhiều những sản phẩm khác nhau bạn dùng mỗi ngày. Cùng xem xem, rút cuộc hộp giấy với chất liệu này có những ứng dụng gì nhé.

In hộp giấy kraft có nhiều ứng dụng

Điều đầu tiên có thể khẳng định với bạn về những sản phẩm của in hộp giấy kraft này chính là nó có đa dạng những ứng dụng khác nhau trong mọi loại hình sản phẩm.

Bản chất của dòng chất liệu hộp giấy kraft này chính là độ bền dẻo dai, cứng cáp hơn những chất liệu khác rất nhiều. Chất liệu này thường được in ấn thành sản phẩm hộp carton, trong đó có một số sản phẩm thùng carton không chỉ sử dụng giấy carton sóng, mà còn dùng giấy kraft này.

Chất liệu giấy kraft còn được dùng để thiết kế nên những hộp giấy đựng thực phẩm, thức ăn nhanh, nhờ vào khả năng chống thấm dầu mỡ, lại an toàn cho người dùng và giá thành rẻ. Vì lý do này mà bạn có thể bắt gặp ở những cửa hàng thức ăn nhanh và quầy hàng ăn sử dụng dòng hộp kraft để đựng.

Giấy kraft có màu sắc chủ đạo chính là màu vàng, nó mang lại ánh nhìn thẩm mỹ cao, cũng như gần gũi và phù hợp cho dòng hàng thực phẩm mà nó góp mặt. Riêng với những túi giấy trong các mặt hàng quần áo, đựng mỹ phẩm thì có thể tiến hành nhuộm màu nó lên để phù hợp với tính thời trang của sản phẩm. Và dĩ nhiên giấy kraft nhuộm màu sẽ tiết kiệm chi phí hơn là dòng giấy mỹ thuật.

Bên cạng đó, với mẫu mã đẹp mắt và kích thước đa dạng này mà các dòng bao bì hộp giấy này còn có thể được ứng dụng vào hộp đựng sách, rượu, quà tặng cũng là ý tưởng tuyệt vời. Cùng với đó, các mặt hàng cần xuất khẩu hay vận chuyển nhiều, phương pháp bồi nhiều lớp giấy kraft lên nhau sẽ tạo nên sự chắc chắn, cứng cáp cho quá trình vận chuyển này.

Công ty In Hòa Hiệp là công ty in giá rẻ nhất trong số các công ty in ấn tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in folder, in brochure, in tờ rơi chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

In Hòa Hiệp được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, từ máy in kỹ thuật số, máy in offset tờ rời, offset cuộn đến các máy thành phẩm hiện đại nhất. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, đến in và thành phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Báo giá: 0933996282 (Ms. Nhi)

Email: inanhoahiep@gmail.com

Web: https://inrenhat.com/