Những địa chỉ mua nhân sâm chất lượng khi du lịch Hàn Quốc

Những địa chỉ mua nhân sâm chất lượng khi du lịch Hàn Quốc

Nhân sâm Hàn Quốc từ lâu đã được biết đền là vị thuốc có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên hiện nay các loại nhân sâm Trung Quốc tràn lan dễ khiến người mua lầm tưởng. Nhân dịp du lịch Hàn Quốc bạn hãy đến những địa điểm bán nhân sâm này để mua được hàng chuẩn chất lượng nhé.

Xem thêm: tour du lịch hàn quốc giá rẻ

Chợ Namdemun ở thủ đô Seoul

Chợ Namdemun là chợ truyền thống của người Hàn Quốc. Tại đây bạn sẽ mua được nhân sâm, linh chi cùng nhiều loại thảo dược khác đúng chất lượng và giá cả hợp lý. Từ ga Seoul đi ra cửa số 4 rồi đi bộ tầm 300m men theo cổng thành Namdemun, băng qua đường sẽ đến được chợ Namdemun. Nhân sâm là vị thuốc tốt cho sức khỏe, nhưng nếu mua phải các loại nhân sâm kếm chất lượng sẽ nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy đừng ham rẻ mà mua phải nhân sâm kém chất lượng bạn nhé.

Chợ Gyeongdong

Chợ Gyeongdong cũng là một chợ truyền thống, chuyên bán rau củ và thịt tươi. Khi du lịch Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua địa điểm mua nhân sâm uy tín này. Hơn nữa tại chợ Gyeongdong có thuê người Việt Nam bán hàng nên bạn có thể chọn các cửa hàng có người Việt bán để yên tâm hơn vè chất lượng nhân sâm.

Chợ sâm Bujeon ở thành phố Busan

Nếu bạn chọn điểm đến cho chuyến du lịch Hàn Quốc của mình là Busan thì không nên bỏ qua cơ hội mua nhân sâm ở chợ Bujeon. Tại chợ Bujeon mặt hàng bày bán duy nhất ở đây chính là nhân sâm và các món ăn chế biến từ nhân sâm. Tuy nhiên do chuyên bán một mặt hàng nên cũng có nhiều chỗ sẽ trà trộn nhân sâm Trung Quốc vào, bạn cần cẩn thận khi mua hàng nhé.

Trung tâm nhân sâm Ganghwa ở Inchone

Đảo Ganghwa ở Inchone chính là nơi chuyên nuôi trồng nhân sâm ở Hàn Quốc. Tuy đường đến Ganghwa xa xôi nhưng bạn sẽ không ohải lo lắng về chất lượng nhân sâm ở đây. Tại đảo Ganghwa chuyên bán nhân sâm do đảo làm ra, không hề lẫn nhân sâm Trung Quốc. Đây chính là địa điểm mua nhân sâm uy tín nhất khi bạn đến du lịch Hàn Quốc.

Chợ Guemsan ở Chungnam

Chợ Guemsan chính là chợ bán nhân sâm lớn nhất xứ sở kim chi cũng là nơi trồng được loại nhân sâm có chất lượng tốt nhất. Hàng năm tại đây diễn ra lễ hội nhân sâm rất lớn. Đến Chungnam mua nhân sâm ở chợ Guemsan chính là lựa chọn đáng tin cây cho bạn.

Du lịch Hàn Quốc là dịp để bạn khám phá nét đẹp văn hóa, ẩm thực, khung cảnh nơi đây. Trong đó, nhân sâm chính là món quà lưu niệm đáng nhớ bạn nên mua khi đến đất nước này.

Đặc biệt ngoài tour đi Hàn hiện tại công ty du lịch TN Tourist đang có những tour phú quốc 3 ngày 2 đêm giá cực hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Xem chi tiết: tour đi phú quốc bằng máy bay

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/