Ngọc trai phú quốc giá bao nhiêu tiền?

Ngọc trai phú quốc giá bao nhiêu tiền?

Nói đến một trong những đặc trưng nhất của Phú Quốc, bên cạnh nước mắm và tiêu đen phải kể đến ngọc trai. Ngọc ở Phú Quốc vừa trong vừa đẹp lại mang nét đặc trưng riêng. Vì thế, không ít người đến đây nhất định phải mua ngọc về làm quà. Vậy ngọc trai phú quốc giá bao nhiêu? Điều mà rất nhiều du khách quan tâm.

Xem thêm: tour du lich Phu Quoc

Loạn giá ngọc trai phú quốc

Loạn giá ngọc trai ở Phú Quốc

Bất kì một khách hàng nào cũng quan tâm đến giá cả khi tìm hiểu về dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Giá thành sẽ quyết định được việc có mua hay không cũng như phần nào phản ánh giá trị của sản phẩm. Phú Quốc là địa chỉ sản xuất ngọc trai nổi tiếng với nhiều cơ sở lớn, được sự đầu tư của nước ngoài. Ngọc tại đây cũng được đánh giá có chất lượng cao và giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên, đến với phú quốc, khách hàng sẽ ngạc nhiên khi tìm hiểu ngọc trai phú quốc giá bao nhiêu. Giá ngọc bị loạn và chênh lệch khá lớn. Chỉ từ vài chục nghìn đồng đã có thể mua được viên ngọc tại chợ đêm hay sạp đồ lưu niệm. Còn nếu vào các cửa hàng lớn, các trại nuôi trai thì giá thành sản phẩm có thể từ vài trăm nghìn đồng đến cả vài chục triệu đồng cho một viên. Khách hàng như lạc vào ma trận mà không biết đâu mới là giá hợp lý.

Ngọc trai phú quốc bao nhiêu tiền?

Tùy theo độ lớn, màu sắc và chất lượng mà giá thành có sự chênh lệch khá lớn giữa các viên ngọc trai

Có sự chênh lệch về giá quá lớn như vậy là do nhiều nơi bán ngọc giả, ngọc Trung Quốc hoặc nhiều địa chỉ chém khách với giá đắt cắt cổ. Ngọc trai phú quốc giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thực chất, ngọc trai Phú Quốc có giá thành cao và không có quá nhiều. Đa phần các sản phẩm trôi nổi trên thị trường đều là ngọc giả, ngọc kém chất lượng. Vì thế, để mua được ngọc thật, chỉ nên đến các cửa hàng lớn uy tín hoặc mua trực tiếp ở cơ sở nuôi trai. Quý vị sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, tùy theo chất lượng của ngọc cũng như kích cỡ, màu sắc mà giá thành có sự chênh lệch. Nói chung, giá thành ngọc cao nhưng không phải quá đắt, khách hàng có điều kiện kinh tế hạn chế vẫn có thể sở hữu được. Quý vị lưu ý, công nghệ làm giả ngọc rất tinh vi, nếu không am hiểu sẽ không phân biệt được. Do vậy, chỉ nên mua ở những nơi thực sự uy tín, chấp nhận giá thành cao hơn một chút chứ không được ham rẻ mua hàng trôi nổi bán hàng loạt ngoài thị trường.

Đặc biệt nếu bạn thích du lịch nước ngoài để khám văn hóa, vẻ đẹp và sự tiên tiến thì bạn có thể tham khảo các tour du lịch nước ngoài hiện tại đang được TN Tourist cung cấp với giá rẻ: tour du lịch đài loan, tour du lịch hàn quốc, tour du lịch singapore

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web:  www.tntourist.vn

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tour du lịch Đà Nẵng: tour du lịch đà nẵng giá rẻ

Đà Nẵng thường là điểm đến phổ biến dù là mùa hè hay mùa đông. Thành phố bên bờ sông Hàn quyến rũ du khách bởi không gian xanh sạch, những bãi biển đẹp, có núi, có rừng, ẩm thực phong phú và chất lượng dịch vụ tốt. Hơn nữa vào mùa đông, nhiệt độ ở Đà Nẵng khá dễ chịu, hơi se se lạnh, đủ ấm với du khách miền Bắc và đem tới trải nghiệm mới lạ cho du khách phương Nam.