Máy phát điện 450kva – Máy phát điện giá rẻ

Bán và cho thuê máy phát điện 450kva giá rẻ tại TPHCM giao hàng toàn quốc

Máy phát điện 450kva loại nào tốt?

Máy phát điện là một trong những sản phẩm có vai trò quan trọng đối với việc vận hành và sản xuất. Đặc biệt với các nhà máy, xí nghiệp sản phẩm càng có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn. Tại thị trường Việt Nam có vô vàn các loại máy phát điện có công suất, nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Trong đó máy phát điện 450kva được đánh giá cao về chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của những nhà máy lớn. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm có cùng công suất đến từ các thương hiệu khác nhau khiến khách hàng như lạc vào ma trận không biết mua sản phẩm nào tốt và chất lượng.

Máy phát điện Mitsubishi 450KVA động cơ S6A2-PTK

Bán máy phát điện cũ Mitsubishi 450kva

Thương hiệu: Mitsubishi

Động cơ: Mitsubishi (Nhật)

Đầu phát : Taiyo (Nhật)

Điện áp: 220V/ 380V

Số Phase: 3P/ 4 dây

Công suất tối đa: 450kva

Máy đã có thùng cách âm

Máy còn mới từ 80%- 90%

Đảm bảo máy còn zin 100%, nếu quý khách có yêu cầu tân trang chúng tôi sẻ làm lại toàn bộ máy như mới cho quý khách hàng.

Liên hệ : 0905.931.699 để được tư vấn thêm chi tiết và báo giá

Xem thêm: Máy phát điện cũ

Xem thêm: Máy phát điện cũ – Máy phát điện giá rẻ

Công ty  máy phát điện Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện, cùng với đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng từ các trường có đạo tạo cơ khí uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Ngành Nghề Kinh doanh :

–    Bán và cho thuê máy phát điện từ 25 kva – 2500 kva của các hãng: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz,…

–    Dịch vụ bảo trì máy phát điện theo yêu cầu của khách hàng.

–    Sửa chữa, đại tu các loại máy phát điện.

–   Cung cấp phụ tùng chính hãng , luôn có sẵn phụ tùng thay thế đảm bảo đáp ứng nhanh nhất cho quý khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Công ty máy phát điện Việt Nhật

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0911.077.099 – 0905.931.699

Email: quangmpd@gmail.com

Website :  mayphatdienvietnhat.com